தினமும் பேரீச்சம்பழம் சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் நன்மைகள் என்னென்ன?
பேரீச்சம்பழத்தில் நிறைய அத்தியாவசிய வைட்டமின்கள் மற்றும் பிற ஊட்டச்சத்துக்களால் நிரம்பியுள்ளன, அவை உங்கள் ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் உதவியாக இருக்கும்.
பேரீச்சம்பழத்தில் நார்ச்சத்து மிகவும் அதிகமாக உள்ளது, இது ஒழுங்கற்ற குடல் இயக்கத்தால் ஏற்படும் உடல்நலப் பிரச்சினைகளால் பாதிக்கப்படுபவர்களுக்கு மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும்.
ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் அடிப்படையில் ஆக்சிஜனேற்ற செயல்முறையைத் தடுக்கும் சேர்மங்களாகும், இதன் மூலம் உங்கள் உயிரணுக்களுக்கு நிறைய தீங்கு விளைவிக்கும் ஆபத்தான ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களை அகற்றும்.
பேரீச்சம்பழத்தை உட்கொள்வது கவலைக் கோளாறு தொடர்பான பிரச்சினைகளைக் குறைக்கிறது மற்றும் நினைவாற்றல் மற்றும் கற்றலை அதிகரிக்க உதவுகிறது என்றும் ஆய்வுகள் காட்டுகின்றன.
பெண்களுக்கு பேரீச்சம்பழம் சாப்பிடுவது இயற்கையான உழைப்பின் வாய்ப்பை அதிகரிக்கிறது, சிசேரியன் பிரசவத்துடன் தொடர்புடைய சிக்கல்களைக் குறைக்கிறது.
பேரீச்சம்பழங்களை தினசரி உட்கொள்வது புற்றுநோயின் அபாயத்தையும், தீங்கற்ற கட்டிகள் ஏற்படுவதையும் கணிசமாகக் குறைக்கும்.
பேரீச்சம்பழத்தின் இலைகளிலிருந்து எடுக்கப்பட்ட சாற்றைப் பயன்படுத்தி நடத்தப்பட்ட ஒரு ஆய்வில், சில தீங்கு விளைவிக்கும் பாக்டீரியாக்களுக்கு எதிராக செயலில் எதிர்ப்பு சக்தி இருப்பது தெரியவந்தது. ஈ.கோலை மற்றும் நிமோனியா போன்ற கொடிய நுண்ணுயிரிகளுக்கு எதிராக பேரீச்சம்பழம் நன்மை பயக்கும் என்று கண்டறியப்பட்டது.
பேரிச்சம்பழம் இன்சுலின் உற்பத்தியை அதிகரிக்கும் திறன் கொண்டது மற்றும் குடலில் இருந்து குளுக்கோஸ் உறிஞ்சும் விகிதத்தைக் குறைக்க உதவும் பல பண்புகளையும் கொண்டுள்ளது. இது நீரிழிவு நோயால் ஏற்படும் ஆபத்தை குறைக்க பெரிதும் உதவும்
Comments
Post a Comment